Cơ sở hạ tầng >

Cơ sở hạ tầng

Hệ tự động sinh hóa miễn dịch Cobas 6000

Cobas 6000 là một trong những hệ thống máy xét nghiệm tự động hiện đại ở Việt Nam hiện nay do hãng Roche Diagnostics trang bị.

Đây là hệ thống đạt chuẩn cao cấp vì các ưu điểm sau:

  • Thời gian thực hiện các xét nghiệm được rút ngắn thông qua sự hợp nhất hệ thống sinh hóa và miễn dịch giúp trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng.
  • Thuốc thử chất lượng cao. Chế độ bảo dưỡng máy móc tốt theo tiêu chuẩn của hãng
  • Kỹ thuật miễn dịch điện hóa phát quang điện tập hợp các tiêu chuẩn cao cấp cho quá trình phân tích và rút ngắn thời gian cho kết quả.
  • Khả năng quản lý dữ liệu tốt, có thể tìm kiếm toàn bộ các qui trình làm việc của khu vực nội tại, lưu dữ liệu và tìm kết quả của bệnh nhân giúp nâng cao tiêu chuẩn của một phòng xét nghiệm cao cấp.

Ảnh: Hệ tự động sinh hóa miễn dịch Cobas 6000

Máy xét nghiệm đông máu tự động ACL TOP 700

ACL TOP 700 hoạt động hoàn toàn tự động, mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng nhờ khả năng hút ống mẫu chân không bằng đầu xuyên nắp và cung cấp khối tự động (LAS) tích hợp lấy mẫu phía ngoài với tốc độ cao hơn.

Đặc điểm nổi bật của ACL TOP 700 là thời gian trả kết quả nhanh, chất lượng. Xét nghiệm đảm bảo, cung cấp đầy đủ các chỉ số về đông máu.

Ảnh: xét nghiệm đông máu tự động ACL TOP 700

Máy xét nghiệm huyết học tự động Celltac Alpha MEK-6510

Dòng máy Celltac này có thể đo được 18 thông số với 3 thành phần bạch cầu khác nhau. Đây cũng là máy huyết học tự động duy nhất trên thế giới cho phép đo cả tuỷ đồ.

Ảnh: Xét nghiệm với trang thiết bị hiện đại phát hiện rõ các bệnh lý

Máy xét nghiệm nước tiểu Cobas U-411

Máy xét nghiệm nước tiểu Cobas U-411 là loại máy có công dụng tiện lợi, phân tích chính xác, đem lại giải pháp phân tích nước tiểu trực quan và hiệu quả cho mỗi bệnh nhân.


Đăng ký khám