Mục sở thị cơ sở, trang thiết bị của phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 2 >

Mục sở thị cơ sở, trang thiết bị của phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 2

Với việc tiên phong trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ mới vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, PKĐK Hoàng Long Cơ sở 2 được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Những trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, cùng uy tín của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ngày càng góp phần củng cố vị thế của hệ thống Phòng khám Đa khoa Hoàng Long, hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy của tất cả mọi người khi có nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc chuyên sâu.

Hãy cũng tìm hiểu xem, Phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 2 có gì nhé!

Hệ thống nội soi tiên tiến, hiện đại

Là “cánh tay nối dài” của cơ sở 1, PKĐK Hoàng Long cơ sở 2 đã trang bị thêm 10 dàn máy soi nội soi 7000 thế hệ mới của hãng sản xuất Fujifilm – Nhật Bản, thương hiệu uy tín lâu đời trong lĩnh vực thiết bị quang học. Cùng với đó là gần 100 dây soi các loại bao gồm dây soi dạ dày, dây soi đại tràng, dây soi trẻ em chuyên biệt…

phòng khám đa khoa hoàng long cơ sở 2, phòng khám hoàng long cơ sở 2, phòng khám đa khoa hoàng long

Ảnh: Hệ thống nội soi tiên tiến, hiện đại

Ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo vào nội soi giúp phát hiện ung thư sớm đường tiêu hóa thông qua chế độ nhuộm màu ảo LCI, BLI kết hợp phóng đại hình ảnh lên tới 300 lần.

phòng khám đa khoa hoàng long cơ sở 2, phòng khám hoàng long cơ sở 2, phòng khám đa khoa hoàng long

Ảnh: Hệ thống nội soi tiên tiến, hiện đại

Đây là phần mềm do Phòng khám Đa khoa Hoàng Long kết hợp với một số đơn vị đối tác nghiên cứu từ cơ sở dữ liệu chuyên sâu của Phòng khám với hơn 10 ngàn ảnh nội soi có tổn thương thực quản, dạ dày, tá tràng đa dạng về kích thước, hình dạng và loại tổn thương. Khi đi vào vận hành, phần mềm trí tuệ nhân tạo này sẽ giúp quá trình khoanh vùng, định vị và xác định vùng tổn thương được nhanh chóng, chuẩn xác hơn. Đây hứa hẹn sẽ là ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh đầu tiên giúp các bác sĩ chẩn đoán tổn thương đường tiêu hóa trên qua hình ảnh nội soi, góp phần giảm thiểu sai sót và nâng cao chất lượng chẩn đoán.

Máy siêu âm nội soi SU1 thế hệ mới

Siêu âm nội soi là một kỹ thuật kết hợp giữa nội soi và siêu âm. Điểm đặc biệt của hệ thống này là nội soi có tích hợp đầu dò siêu âm tần số lớn. Khi đầu ống soi tì vào niêm mạc đường tiêu hóa theo các vị trí giải phẫu phù hợp hoặc trực tiếp vào vùng tổn thương sẽ giúp xác định các đặc điểm của tổn thương: xuất phát từ lớp nào, có xâm lấn xung quanh hay đã có hạch chưa…
Đây là thành tựu quan trọng của y khoa trong chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Từ đó giúp Bác sĩ định hướng bản chất và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Được chỉ định trong các trường hợp có khối u dưới niêm mạc đường tiêu hóa, ung thư đường tiêu hóa các giai đoạn, các bệnh lý mật – tụy như viêm tụy cấp không rõ nguyên nhân, việm tụy mạn, sỏi, polyp túi mật…

Máy đo độ xơ hóa gan tiến bộ nhất hiện nay

Phòng khám đa khoa Hoàng Long đã trang bị hệ thống chẩn đoán xơ gan FibroTouch không xâm lấn, xác định đồng thời mức độ xơ hóa và nhiễm mỡ của gan mà không gây đau đớn và không cần thực hiện sinh thiết trên tế bào gan.

So với các thế hệ đo độ xơ hóa gan có trên thị trường hiện nay như Fibroscan, ARFI,… thì FibroTouch được đánh giá là ưu việt hơn cả. FibroTouch có thể được sử dụng để sàng lọc, chẩn đoán, theo dõi các bệnh lý: bệnh gan nhiễm mỡ không sử dụng rượu bia (NAFLD), bệnh gan do rượu bia (ALD), viêm gan B, C mãn tính, bệnh gan bị tổn thương do sử dụng thuốc, xơ gan mật nguyên (tiên) phát, bệnh đường mật.

Đo Manometry – Đo áp lực và nhu động thực quản

Đo Manometry là phương pháp đánh giá chuyên sâu về tình trạng trào ngược dạ dày thực quản tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Phòng khám đa khoa Hoàng Long là một trong số ít cơ sở y tế tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật này vào việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. 

Đây là phương pháp đo van đóng mở của dạ dày cũng như sự co bóp của thực quản có đẩy acid xuống dạ dày tốt hay không. Ở bệnh nhân bị mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản, van đóng mở của dạ dày và sự co bóp của thực quản thường sẽ hoạt động không bình thường. Từ đó, bác sĩ có thể chẩn đoán được nguyên nhân và xác định chính xác bệnh nhân có bị trào ngược dạ dày thực quản hay không. Việc này góp phần rất lớn trong việc điều trị bệnh của bệnh nhân.

Hằng ngày, Phòng khám tiếp đón một lượng lớn khách hàng từ các bệnh viện, cơ sở y tế khác gửi sang phòng khám để thực hiện các thăm dò chức năng chuyên sâu ở đường tiêu hóa, trong đó có chỉ định kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản. Nhận thấy tầm quan trọng đó của kỹ thuật Manometry này, Phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 2 tiếp tục đầu tư thêm máy thiết bị để có thể phục vụ bệnh nhân đến thăm khám và điều trị một cách tốt nhất.

Máy đo pH và trở kháng 24h duy nhất tại khu vực miền Bắc

Đo pH và trở kháng 24h là xét nghiệm dùng để đánh giá lượng acid trào ngược từ dạ dày lên thực quản. Đây được coi là phương pháp chính xác nhất, và là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán trào ngược dạ dày thực quản.

Hiện nay, ở khu vực miền Bắc mới chỉ có duy nhất 1 máy đo pH và trở kháng 24h được đặt tại phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 1. Do đó, phòng khám đa khoa Hoàng Long quyết định đầu tư thêm 1 máy đo pH và trở kháng 24h tại cơ sở 2 nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Máy điện dạ dày đồ (duy nhất tại Việt Nam)

Điện dạ dày đồ (electrogastrogram-EGG) là một kĩ thuật không xâm lấn, không gây đau được phát triển để thăm dò hoạt động co bóp của dạ dày thông qua các điện cực được đặt trên da.

Theo các nghiên cứu chỉ ra, những bất thường về co bóp dạ dày như tăng co bóp, giảm co bóp hoặc rối loạn co bóp có thể gây nên các triệu chứng rất khó chịu và dai dẳng như buồn nôn, nôn, đầy bụng, chậm tiêu… ở người bệnh.

phòng khám đa khoa hoàng long cơ sở 2, phòng khám hoàng long cơ sở 2, phòng khám đa khoa hoàng long

Ảnh: Máy điện dạ dày đồ duy nhất tại Việt Nam

Do đó, thông qua máy điện dạ dày đồ, bác sĩ có thể đánh giá chuyên sâu hơn về hoạt động của dạ dày cũng như các bệnh lý về dạ dày mà bệnh nhân gặp phải như: chứng khó tiêu, đầy hơi chướng bụng không rõ lý do, chứng liệt dạ dày,…

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 2 là đơn vị y tế duy nhất tại Việt Nam ứng dụng máy điện dạ dày đồ vào trong việc thăm khám và điều trị. Những trang thiết bị này càng góp phần củng cố vị thế của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là một đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý tiêu hóa, gan mật. Cùng với Viện Nghiên cứu và đào tạo tiêu hóa, gan mật – chắc chắn nơi đây sẽ trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Máy chụp X-Quang

Chụp X-quang là một trong những phương pháp thăm dò chức năng nhằm hỗ trợ chẩn đoán bệnh chuyên sâu. Phương pháp này có thể phát hiện các vấn đề từ bên trong cơ thể như: Xương, khớp, phổi,...

Tại Phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 2, phần mềm trí tuệ nhân tạo đã được tích hợp trong hệ thống máy chụp X-quang giúp phát hiện, khoanh vùng những tổn thương ngay từ giai đoạn sớm nhất mà ở mắt thường không thể phát hiện được. Điều này giúp cho việc điều trị trở nên dễ dàng hơn và đạt hiệu quả tối đa.

Máy chụp nhũ ảnh Mammography AMULET Innovality

Hiện tại, máy chụp nhũ ảnh Mammography AMULET Innovality đã được triển khai tại cơ sở 1 và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng sử dụng vì độ chính xác, linh hoạt và giảm đau hơn rất nhiều so với các thế hệ máy cũ. Do đó, khi đi vào hoạt động cơ sở 2, phòng khám đa khoa đã trang bị thêm nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu thăm khám chữa bệnh của chị em.

Hệ thống này nổi bật với chế độ chụp chụp cắt lớp tạo ảnh 3D cho hình ảnh sắc nét, tốc độ xử lý ảnh cực kỳ nhanh chóng chỉ với 15 giây, độ chính xác cao hơn so với chế độ chụp nhũ ảnh 2D thông thường.

Công nghệ này có khả năng tầm soát ung thư vú sớm, chính xác hơn rất nhiều so với các thế hệ nhũ ảnh hiện nay tại Việt Nam và được các bệnh viện lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Test thở C13 “tiêu chuẩn vàng” cho việc phát hiện vi khuẩn HP

Xét nghiệm Urea (UBT) qua hơi thở là một trong những phương pháp đơn giản, nhanh chóng, không cần nội soi vẫn cho phép phát hiện nhiễm khuẩn HP (Helicobacter Pylori) ở bệnh nhân.

Xét nghiệm hơi thở C13 có độ chính xác, độ đặc hiệu rất cao lên đến 97%. Bên cạnh đó, C13 có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Vì vậy, test thở C13 có thể xem là “tiêu chuẩn vàng” cho việc phát hiện và đánh giá hiệu quả điều trị HP.

phòng khám đa khoa hoàng long cơ sở 2, phòng khám hoàng long cơ sở 2, phòng khám đa khoa hoàng long

Ảnh: Test thở C13 “tiêu chuẩn vàng” cho việc phát hiện vi khuẩn HP

Tại PKĐK Hoàng Long cơ sở 1 và cơ sở 2, chúng tôi đều lựa chọn và trang bị hệ thống xét nghiệm hơi thởBreathID Hp Lab tự động. So với các thiết bị khác hiện có trên thị trường, đây là hệ thống giúp xác định vi khuẩn HP với độ nhạy 100% và độ đặc hiệu 97.9%, cho độ chính xác hơn cả xét nghiệm kháng nguyên trong phân và kháng thể trong máu. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến với PKĐK Hoàng Long.

Hệ thống xét nghiệm hiện đại

Phòng khám đã trang bị hệ thống xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm phân tử, miễn dịch, vi cấy nấm,… tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn xét nghiệm ISO về năng lực, tay nghề cán bộ xét nghiệm; kiểm soát điều kiện môi trường; kiểm soát thiết bị xét nghiệm; công tác chuẩn bị trước khi xét nghiệm; kiểm soát quá trình thực hiện xét nghiệm…

phòng khám đa khoa hoàng long cơ sở 2, phòng khám hoàng long cơ sở 2, phòng khám đa khoa hoàng long

Ảnh: Hệ thống xét nghiệm hiện đại

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Hoàng Long cơ sở 2 đã trang bị hệ thống máy xét nghiệm chuyên sâu HBcrAg – một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ chẩn đoán và điều trị viêm gan B, giúp bác sĩ có thể xác định chính xác thời gian dừng thuốc của bệnh nhân. Đây là điều mà các xét nghiệm khác không làm được.

Những trang thiết bị đặc biệt, chuyên sâu về chuyên ngành tiêu hóa ngày càng góp phần củng cố vị thế của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là một đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý tiêu hóa, gan mật. Cùng với Viện Nghiên cứu và đào tạo tiêu hóa, gan mật và PKĐK cơ sở 1, sự ra đời của PKĐK cơ sở 2 chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Hãy nhanh tay liên hệ tới phòng khám để được tư vấn chi tiết cũng như ĐẶT LỊCH KHÁM một cách thuận lợi!

Thông tin liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

- Địa chỉ: CS1: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

                CS2: Tầng 18 Tòa nhà CONINCO, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

- Hotline: 19008904| 024 628 11 331

- Nhắn tin Zalo: 0986954448

- Fanpage:  https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong


Đăng ký khám