Tìm kiếm

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - Cơ sở 2

Cơ sở 2 của PKĐK Hoàng Long dự kiến khai trương vào đầu Quý II/202, là nơi kế thừa những lợi thế nổi trội từ thương hiệu của PK Hoàng Long - thương hiệu hàng đầu điều trị tiêu hóa, gan mật trên địa bàn thủ đô.

Chế độ dinh dưỡng dành cho người bị gan thoái hóa mỡ

Thay đổi chế độ dinh dưỡng và duy trì tập thể dục hàng ngày là phương pháp tốt nhất đối với người bị gan nhiễm mỡ không do rượu.

Vô ý ngậm tăm khi ngủ, một bệnh nhân suýt thủng ruột

Vô ý ngậm một que tăm trong miệng và ngủ quên, một bệnh nhân nam bị đau bụng dữ dội và có nguy cơ suýt bị thủng ruột. 

Phát hiện khối u lớn ở đại tràng nhờ khám sức khỏe

Bệnh nhân V.V.Q, thể trạng hoàn toàn bình thường. Nếu chỉ dựa vào hiện trạng sức khỏe thì không ai có thể ngờ bệnh nhân này đang gặp vấn đề nguy hiểm như vậy.

Niềm vui trở lại sau khi khối u niêm mạc thực quản được cắt bỏ

Nôn nhiều, gầy sụt 2kg chỉ trong vòng 1 tháng, tiền sử gia đình có bố đẻ bị ung thư manh tràng đã phần nào khiến chị Đ.T.Mai không khỏi lo lắng. Kết quả thăm khám cho thấy chị có 1 khối u dưới niêm mạc thực quản và viêm dạ dày Hp dương tính. 

Trẻ đi ngoài ra máu, gia đình không ngờ 6 tuổi đã có polyp đại tràng

Kết quả mô bệnh học cho thấy polyp kích thước lớn 1,5cm mà bé 6 tuổi gặp phải là polyp tuyến ống - loại polyp có thể gây ung thư. Gia đình thật sự không ngờ con 6 tuổi đã có nhiều polyp đại tràng đến vậy.

Vi khuẩn Helicobacter Pylori gây viêm loét dạ dày có lây không?

Những gia đình có người ruột thịt bị bệnh lý dạ dày do nhiễm vi khuẩn Hp (Helicobacter Pylori ) mà đã phải điều trị thì những người khác trong gia đình nên đi kiểm tra xem có bị nhiễm H.p hay không.

Tư thế nằm giúp cải thiện giấc ngủ cho người bị trào ngược dạ dày

Tư thế nằm ngủ như thế nào để có một giấc ngủ ngon, giúp giảm triệu chứng trào ngược, giảm cảm giác chua, đắng miệng, ợ hơi...là vấn đề được rất nhiều người bị trào ngược dạ dày thực quản quan tâm.

Nội soi phóng đại đường tiêu hóa - rõ nét, chính xác, phát hiện sớm ung thư

Nếu như trước đây, nội soi được thực hiện bằng ánh sáng trắng thông thường thì rất nhiều tổn thương đường tiêu hóa có thể bị bỏ sót. Hiện nay, với thiết bị nội soi tiên tiến như dây soi laser, dây soi phóng đại, nhuộm màu ảo…đã phát hiện chính xác những tổn thương nhỏ nhất ở đường tiêu hóa.

Đăng ký khám