LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHẦN MỀM BỆNH VIỆN (HIS) GIỮA PKĐK HOÀNG LONG & MITA MEDTECH

 

Ngày 1/11/2023 vừa qua, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ Y tế MITA (MITA Medtech) đã tổ chức thành công buổi ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm bệnh viện (HIS). 

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ Y tế MITA (MITA Medtech) đã tổ chức thành công buổi ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm bệnh viện (HIS)

Ảnh: Phòng khám Đa khoa Hoàng Long và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ Y tế MITA (MITA Medtech) đã tổ chức thành công buổi ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm bệnh viện (HIS)

Việc đưa vào sử dụng phần mềm bệnh viện (HIS) là bước đi quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. Với phần mềm này, toàn bộ quy trình hoạt động của phòng khám có thể được thực hiện trực tuyến, mang lại sự thuận tiện cho bác sĩ, y tá và công tác quản lý của phòng khám, cùng hướng tới mục tiêu chung là phục vụ bệnh nhân được tốt hơn. 

Ký kết hợp tác góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hoàng Long

Ảnh: Ký kết hợp tác góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hoàng Long

Đặc biệt, thông qua phần mềm bệnh viện (HIS), giờ đây khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch thăm khám cùng các bác sĩ và tra cứu thông tin bệnh án cá nhân, cập nhật đơn thuốc nhanh chóng thay vì các quy trình mất nhiều thời gian như trước đây.

Khi mọi hoạt động của phòng khám được đưa lên môi trường số, dữ liệu sinh ra sẽ được lưu trữ tập trung và trở thành nguồn tài nguyên vô giá cùng với tri thức của các y bác sĩ, phòng khám đa khoa Hoàng Long từng bước “thông minh hóa” quy trình nghiệp vụ, hướng tới mô hình một phòng khám số hiện đại. 

Phần mềm bệnh viện (HIS) sẽ nhanh chóng được Phòng khám đa khoa Hoàng Long triển khai trong thời gian tới đây với mục tiêu cung cấp những trải nghiệm y tế toàn diện nhất cho khách hàng!

—-------

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG

📱Zalo: 0986954448

☎️Hotline:1900.8904

🗓Thời gian làm việc:7h00 - 17h | Thứ 2 - Thứ 7

🏥 Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 024 6281 1331

🌐Website: www.hoanglongclinic.vn/

 


Đăng ký khám