MÁY CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) - TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN TỔN THƯƠNG PHỔI

Hiện nay, kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính (chụp CT) đang được áp dụng rộng rãi trong Y tế nói chung, trong lĩnh vực Tiêu hoá - Gan mật nói riêng. Đây được xem là phương pháp hiệu quả giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện nhiều bệnh lý. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sử dụng máy chụp cắt lớp vi tính FUJIFILM SUPRIA 32 ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể tự động phát hiện tổn thương phổi, mang lại hiệu quả vượt trội trong thăm khám và điều trị.

NỘI SOI VIÊN NANG KHÔNG ĐAU - KHÔNG XÂM LẤN

Với kích thước nhỏ gọn, nội soi viên nang là phương pháp hiện đại giúp bác sĩ có cái nhìn trực quan bên trong ống tiêu hoá, nhất là chẩn đoán sớm các bệnh lý ruột non nội soi dạ dày - đại tràng không tiếp cận được mà không xâm lấn, không gây đau đớn. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sử dụng viên nang nội soi thế hệ 3 (PillCam SB3) với ưu điểm vượt trội hỗ trợ bác sĩ trong hoạt động chẩn đoán và điều trị bệnh.
 

Máy chụp cộng hưởng từ (MRI) có trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện ung thư toàn thân sớm

Chụp cộng hưởng từ là phương pháp chẩn đoán hình ảnh phát hiện nhiều loại tổn thương và bệnh lý trong cơ thể. Tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long, máy chụp MRI FUJIFILM ECHELON SMART 1.5T tích hợp trí tuệ nhân tạo AI mang đến hình ảnh chất lượng cao đồng thời chẩn đoán cũng được hỗ trợ bởi các ảnh 3D, 4D màu, mang lại kết quả vượt trội hẳn so với công nghệ cũ trước đây.
 

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CÁC LOẠI DÂY SOI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG LONG

Nội soi là phương pháp tối ưu chẩn đoán các bệnh lý tiêu hoá bao gồm ung thư đường tiêu hoá. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sở hữu hệ thống nội soi FUJIFILM ELUXEO 7000 hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các tổn thương, mang lại kết quả vượt trội hẳn so với các thiết bị nội soi trước đây.

Các dịch vụ chuyên khoa

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết

Hệ thống máy móc

Trong Y tế, chẩn đoán hình ảnh là lĩnh vực quan trọng, là tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã chú trọng đầu tư hệ thống chẩn đoán hình ảnh tích hợp AI phục vụ tối ưu quá trình thăm khám của bác sĩ.

Đăng ký khám