Câu chuyện khách hàng

Tôi không nghĩ mình bị viêm túi thừa lại còn nhiễm trùng nặng như thế

"Tôi không nghĩ mình bị viêm túi thừa lại còn nhiễm trùng nặng như thế" - đó là chia sẻ của bệnh nhân L.V.L (54 tuổi, Quảng Ngãi) khi đến khám tại Phòng khám đa khoa Hoàng Long. Người bệnh được xác định bị viêm túi thừa cấp tính ở manh tràng trong tình trạng nhiễm trùng nặng, có mủ. Nguy cơ đe dọa đến tính mạng của người bệnh là rất lớn.

Cảnh giác với cơn đau bụng – bởi không phải cơn đau nào cũng là đau dạ dày

Vốn có tiền sử đau dạ dày từ trước nên bác V.D.T (70 tuổi) không lạ gì với các cơn đau của mình. Tuy nhiên, sau khi điều trị mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm khiến bác và gia đình vô cùng lo lắng. Liệu bệnh lý đó có nguy hiểm hay không? Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những cơn đau lầm tưởng là đau dạ dày nhé!

Lần đầu tiên cắt bỏ thành công khối u CARCINOID cho cụ 70 tuổi qua nội soi

“Dạo gần đây, tôi thường thấy đau bụng, buồn nôn lại kèm tiêu chảy nhiều , thêm vào đó là da bị ửng đỏ, người lại hay có những mạch máu nổi lên trên da giống mạng nhện, màu tím…” Đây là chia sẻ của ông N.V.T (70 tuổi – Hà Nội).

Đau bụng và trào ngược kéo dài, không ngờ có một khối bã thức ăn khổng lồ trong dạ dày

Nội soi soi hóa phát hiện thấy bệnh nhân bị kẹt khối bã thức ăn lớn trong dạ dày. Khối bã này cứng, nhẵn,… gây xung huyết niêm mạc dạ dày, có nhiều trợt nông, hang vị có ổ loét nông, có giả mạc.

Trào ngược dạ dày thực quản - nên khám ở đâu?

Nhiều người thường có suy nghĩ, trào ngược dạ dày thực quản chỉ là bệnh thông thường, có thể mua thuốc về tự uống ở nhà, không cần phải đi thăm khám bác sĩ làm gì? Để rồi khỏi đâu không thấy, chỉ thấy bệnh ngày càng nặng, còn kèm theo nhiều biến chứng khó lường.

Vô ý ngậm tăm khi ngủ, một bệnh nhân suýt thủng ruột

Vô ý ngậm một que tăm trong miệng và ngủ quên, một bệnh nhân nam bị đau bụng dữ dội và có nguy cơ suýt bị thủng ruột. 

Phát hiện khối u lớn ở đại tràng nhờ khám sức khỏe

Bệnh nhân V.V.Q, thể trạng hoàn toàn bình thường. Nếu chỉ dựa vào hiện trạng sức khỏe thì không ai có thể ngờ bệnh nhân này đang gặp vấn đề nguy hiểm như vậy.

Niềm vui trở lại sau khi khối u niêm mạc thực quản được cắt bỏ

Nôn nhiều, gầy sụt 2kg chỉ trong vòng 1 tháng, tiền sử gia đình có bố đẻ bị ung thư manh tràng đã phần nào khiến chị Đ.T.Mai không khỏi lo lắng. Kết quả thăm khám cho thấy chị có 1 khối u dưới niêm mạc thực quản và viêm dạ dày Hp dương tính. 

Trẻ đi ngoài ra máu, gia đình không ngờ 6 tuổi đã có polyp đại tràng

Kết quả mô bệnh học cho thấy polyp kích thước lớn 1,5cm mà bé 6 tuổi gặp phải là polyp tuyến ống - loại polyp có thể gây ung thư. Gia đình thật sự không ngờ con 6 tuổi đã có nhiều polyp đại tràng đến vậy.

Đăng ký khám