Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Trung tâm xét nghiệm

Tại PKDK Hoàng Long, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm như huyết học, hóa sinh - miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ.

Hệ thống máy diệt khuẩn

100% thiết bị y tế của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long được khử khuẩn, tiệt khuẩn bằng hệ thống tạo Ozone của hãng IHI – một trong những công nghệ khử khuẩn hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Hệ thống trang thiết bị thăm dò chức năng

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long thực hiện những kỹ thuật giúp đánh giá hình thái, chẩn đoán các rối loạn về chức năng của hệ thống các cơ quan trong cơ thể như điện tâm đồ, điện não đồ, điện tim, test thở…,từ đó giúp bác sỹ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh

Hệ thống thiết bị Chẩn đoán hình ảnh

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống 20 dàn nội soi dạ dày và đại tràng, siêu âm nội soi, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy chụp tuyến vú Mammography…và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Hoàng Long - tiên phong những kỹ thuật nội soi tiên tiến.

Với việc khai trương khu nội soi thứ 2 từ tháng 9/2018, nâng quy mô lên 30 dàn máy nội soi thế hệ mới và 180 dây soi ống mềm các loại - từ dây soi thông thường đến dây soi cao cấp, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long tự tin đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa của cộng đồng

Đăng ký khám