Tin chuyên ngành >

Siêu âm nội soi - Kỹ thuật cao giúp chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý tiêu hóa, gan mật

 

Siêu âm nội soi chính là một bước phát triển lớn của y khoa trong lĩnh vực nội soi tiêu hoá. Với những ưu điểm nổi bật về mặt hình ảnh, thủ thuật này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chẩn đoán 

Test hơi thở urea ( c13/ c14) - một trong những phương pháp để xét nghiệm vi khuẩn h.p

Test hơi thở urea ( c13/ c14) - một trong những phương pháp để xét nghiệm vi khuẩn h.p hiệu quả nhất hiện nay.

MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỶ LỆ DIỆT TRỪ H. PYLORI NGOÀI KHÁNG SINH (PHẦN 2)

Hiện nay, có đến 70% dân số Việt Nam nhiễm vi khuẩn Hp, và đây cũng là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh lý về dạ dày, tá tràng. Vậy vi khuẩn HP gây ra bệnh gì? Và phương pháp điều trị vi khuẩn HP là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỶ LỆ DIỆT TRỪ H. PYLORI NGOÀI KHÁNG SINH (PHẦN 1)

Hiện nay, có đến 70% dân số Việt Nam nhiễm vi khuẩn Hp, và đây cũng là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh lý về dạ dày, tá tràng. Vậy vi khuẩn HP gây ra bệnh gì? Và phương pháp điều trị vi khuẩn HP là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Nội soi đại tràng có hại không và bao lâu nên nội soi một lần?

Nội soi đại tràng là phương pháp hiệu quả trong việc phát hiện các bệnh lý đại trực tràng. Tuy nhiên, không ít người lo lắng vì cho rằng nội soi đại tràng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vậy nội soi đại tràng có hại không và bao lâu nên nội soi một lần?

Chi tiết quy trình nội soi đại tràng người bệnh cần biết

Nội soi đại tràng là một phương pháp tương đối an toàn, quan trọng trong tầm thăm khám, phát hiện sớm những tổn thương trong đại trực tràng. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết quy trình nội soi đại tràng diễn ra như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng là phương pháp hiệu quả trong việc thăm khám và phát hiện ra các bệnh lý đại trực tràng. Vậy nội soi đại tràng hết bao nhiêu tiền? Mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.  

Những điều nhất định phải biết trước khi nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng được coi là một phương pháp hiệu quả trong việc thăm khám, phát hiện các bệnh lý ở đường tiêu hoá dưới. Vậy nội soi đại tràng là gì? Và nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất? Mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

5 cách xử lý đau dạ dày tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hiện nay, đau dạ dày được xem là căn bệnh thời đại với các triệu chứng như đau âm ỉ, đau quặn từng cơn và có cảm giác nóng rát phần dạ dày. Vậy làm sao để xử lý đau dạ khi khi đang ở nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả? Mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Làm gì để tránh rối loạn tiêu hóa trong mùa hè?

Mùa hè là thời điểm chúng ta dễ mắc các bệnh lý về tiêu hóa điển hình là rối loạn tiêu hóa. Bệnh gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bị. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ cũng như phòng ngừa rối loạn tiêu hóa vào mùa hè.

Đăng ký khám