Giới thiệu >

Phòng khám đa khoa Hoàng Long

Điều gì tạo ra sự khác biệt của Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long?

Chúng tôi tin rằng, với những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa và gan mật, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sẽ là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất để lựa chọn.

Xem thêm

Câu chuyện thương hiệu

Chuyên ngành Tiêu hóa, Gan mật đã và đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với rất nhiều những kỹ thuật mới, thành tựu khoa học mới được đưa vào ứng dụng, góp phần cải thiện năng lực chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Xem thêm

Giới thiệu về Phòng khám đa khoa Hoàng Long

Chuyên ngành Tiêu hóa, Gan mật đã và đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với rất nhiều những kỹ thuật mới, thành tựu khoa học mới được đưa vào ứng dụng, góp phần cải thiện năng lực chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Xem thêm

Công nghệ đột phá

Đánh giá chức năng gan - Thế mạnh chuyên môn của PKĐK Hoàng Long

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan cao nhất trong khu vực Tây Thái Bình Dương. Do đó, khám bệnh định kỳ là việc cần thiết giúp phát hiện sớm các nguy cơ, cũng như ngăn ngừa virut viêm gan B lan truyền trong gia đình và cộng đồng.

Xem thêm

Nội soi phóng đại 300 lần - công nghệ Nhật cho sức khỏe tiêu hóa Việt

Chủ động tầm soát, chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm bằng các thiết bị nội soi công nghệ cao, nội soi nhuộm màu ảo, nội soi phóng đại 300 lần, siêu âm nội soi...để CHỦ ĐỘNG trong cuộc sống, KÉO DÀI niềm vui và LÀM CHỦ tương lai!

Xem thêm

Hợp tác nghiên cứu

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Trung tâm xét nghiệm

Tại PKDK Hoàng Long, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm như huyết học, hóa sinh - miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ.

Xem thêm

Hệ thống máy diệt khuẩn

100% thiết bị y tế của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long được khử khuẩn, tiệt khuẩn bằng hệ thống tạo Ozone của hãng IHI – một trong những công nghệ khử khuẩn hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Xem thêm

Hệ thống trang thiết bị thăm dò chức năng

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long thực hiện những kỹ thuật giúp đánh giá hình thái, chẩn đoán các rối loạn về chức năng của hệ thống các cơ quan trong cơ thể như điện tâm đồ, điện não đồ, điện tim, test thở…,từ đó giúp bác sỹ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh

Xem thêm

Hệ thống thiết bị Chẩn đoán hình ảnh

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống 20 dàn nội soi dạ dày và đại tràng, siêu âm nội soi, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy chụp tuyến vú Mammography…và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Xem thêm
Ưu đãi
Tiêu đề ưu đãi

Nội dung ưu đãi

https://www.hoanglongclinic.vn
Video
TOÀN CẢNH BUỔI HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN 2
28/10/2020
Tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị viêm gan B
17/08/2020
Áp dụng kỹ thuật mới trong quản lý và chẩn đoán GERD
23/07/2020
Đăng ký khám