Nội soi phóng đại 300 lần - công nghệ Nhật cho sức khỏe tiêu hóa Việt >

Nội soi phóng đại 300 lần - công nghệ Nhật cho sức khỏe tiêu hóa Việt

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long được Sở y tế cấp phép đi vào hoạt động từ ngày 1/12/2013. Với mong muốn xây dựng một phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Hoàng Lòng không chỉ chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất hiện đại mà còn quan tâm tới việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, phương thức trị liệu tiên tiến để đem lại cho khách hàng những dịch vụ an toàn và phù hợp.

Ảnh: Nội soi phóng đại 7000 zoom tại phòng khám Hoàng Long

Ưu điểm của nội soi công nghệ cao tới sức khỏe đường tiêu hóa 

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, bệnh nhân ung thư đường tiêu hóa nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm có tỷ lệ sống kéo dài sau 5 năm đạt 90%. Ngược lại, nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì cơ hội đó chỉ còn khoảng 10%. Khi đó hướng điều trị chủ yếu chỉ là giảm đau, chăm sóc triệu chứng nhằm duy trì sự sống thêm một vài năm, thậm chí thời gian sống chỉ còn tính bằng một vài tháng.

Do đó, chủ động tầm soát, chẩn đoán ung thư sớm bằng các thiết bị nội soi công nghệ cao, nội soi nhuộm màu ảo, nội soi phóng đại lên tới 300 lần, siêu âm nội soi... đem lại hiệu quả rất thiết thực, trong đó người dân là những người được hưởng lợi đầu tiên, giúp kéo dài và nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm chi phí điều trị đáng kể.

Ảnh minh họa: Công nghệ noi soi 7000 zoom hiện đại có độ phóng đại lên tới 300 lần

Cùng điểm lại những ƯU ĐIỂM vượt trội của hơn 20 dàn máy nội soi thế hệ mới, hệ thống máy siêu âm nội soi SU1 – dòng máy siêu âm nội soi cao cấp hiện nay và 180 dây soi ống mềm các loại hiện có tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long:

  • Dây soi tích hợp khả năng phóng đại lớn: Độ phóng đại vừa quang học vừa số xấp xỉ 300 lần (tương đương như một kính hiển vi) giúp quan sát rất rõ cấu trúc vi mạch và bề mặt tổn thương, từ đó xác định được tổn thương là lành hay ác tính;
  • Khi có nghi ngờ về tổn thương, bên cạnh việc phóng đại hình ảnh, bác sĩ sẽ sử dụng cơ chế nhuộm màu bằng ánh sáng LCI (Linked Colour Imaging) giúp nhuộm màu hình ảnh nhằm phát hiện ung thư từ giai đoạn sớm – thậm chí rất sớm, khi tế bào ung thư mới chỉ tồn tại ở lớp tế bào niêm mạc của biểu mô bị bệnh.
  • Công nghệ BLI, BLI-Bright (sử dụng ánh sáng dải tần hẹp) làm nổi bật hình ảnh tổn thương, cùng với tính năng phóng đại giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc vi mạch rõ ràng hơn, nhờ đó phân biệt được các dạng tổn thương khác nhau và dễ dàng xác định được các tổn thương là lành tính hay có nguy cơ ác tính.
  • Tích hợp phần mềm phát hiện ung thư sớm cùng chức năng phổ màu đa băng tần (FICE) giúp nhận diện được sự thay đổi của tổn thương trên bề mặt của niêm mạc nhờ công nghệ phân biệt màu sắc với độ phân giải cao. Nếu nghi ngờ ung thư, phần mềm sẽ hiển thị màu đỏ hơn bình thường. Nhờ đó, bác sĩ sẽ không bỏ sót tổn thương và đưa ra được những chỉ định can thiệp chính xác, hiệu quả, kịp thời.

Ung thư thực quản giai đoạn sớm nên thiết bị nội soi phóng đại tại PK Hoàng Long

Ảnh: Cận cảnh ung thư thực quản giai đoạn sớm trên hình ảnh nội soi phóng đại tại PK Hoàng Long

Đọc thêm: Hệ thống thiết bị Chẩn đoán hình ảnh

Can thiệp nội soi không xâm lấn, người bệnh xuất viện ngay trong ngày

Một trong những ưu điểm của phương pháp nội soi công nghệ cao, ngoài chất lượng hình ảnh, độ phân giải cao và sắc nét giúp chẩn đoán và phân loại chính xác ung thư đường tiêu hóa thì các biện pháp can thiệp ngay trong quá trình soi chính là ưu điểm vượt trội - đây cũng chính là ưu thế của Phòng khám Hoàng Long.

Trong quá trình nội soi, nếu có dấu hiệu bất thường, nghi ngờ tiền ung thư hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn điều trị và can thiệp kịp thời. Do đó, việc xử lý sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc người bệnh phải thực hiện phẫu thuật kéo dài và đau đớn.

Thời gian thủ thuật nhanh, chỉ khoảng 15 đến 30 phút và người bệnh nhanh chóng được phục hồi ngay sau đó. Điều đặc biệt là trong quá trình các bác sĩ can thiệp, người bệnh hoàn toàn tỉnh táo, tiếp xúc tốt, và có thể giao tiếp, nói chuyện bình thường ngay cả khi bác sĩ đang làm thủ thuật. Thủ thuật cũng góp phần hạn chế xâm lấn, do đó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp mổ mở truyền thống và hóa xạ trị nhằm triệt tiêu khối u. Điều này thực sự đem lại những giá trị rất to lớn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

PKĐK Hoàng Long là nơi điều trị cho rất nhiều bệnh nhân khám tiêu hóa

Ảnh - Mỗi ngày, PKDK Hoàng Long đón tiếp rất nhiều lượt bệnh nhân đến khám tiêu hóa

Theo đuổi mục tiêu trở thành phòng khám chất lượng cao tại Việt Nam về lĩnh vực tiêu hóa và gan mật, đến nay Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng chọn nơi đây là địa chỉ thăm khám tiêu hóa cho mình và người thân.

Để được liên hệ đặt lịch khám với các chuyên gia có kinh nghiệm điều trị về các bệnh lý tiêu hóa, gan mật, Quý khách vui lòng liên hệ tới thông tin phòng khám để nhận được tư vấn tốt.

Thông tin liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

- Địa chỉ:

CS1: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 024 628 11 331

CS2: Tầng 18 Toà nhà CONINCO, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 024 320 22 331

- Hotline: 19008904

- Zalo: 0986954448

- Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong


Đăng ký khám