Hệ thống thiết bị Chẩn đoán hình ảnh

Hiểu rõ tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống 20 dàn nội soi dạ dày và đại tràng, siêu âm nội soi, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy chụp tuyến vú Mammography…và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Máy siêu âm 4D Doppler màu cao cấp - Accuvix A30

Sự ra đời của Máy Accuvix A30 là một bước tiến mới của công nghệ chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm. Accuvix A30 là máy siêu âm đầu tiên trên thế giới có màn hình LED 21,5 inch, là màn hình lớn kết hợp chức năng biểu diễn 3D để cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Tính năng giúp hợp nhất các hình ảnh riêng biệt thành một chuỗi hình ảnh giúp cho kết quả nhanh và chính xác.

Máy siêu âm 4D Doppler màu cao cấp - Accuvix A30 tại PKDK Hoàng Long

Ảnh - Siêu âm ổ bụng tại PKDK Hoàng Long

Máy XQuang kỹ thuật số thế hệ mới Samsung GU60A

X-quang là một kỹ thuật sử dụng loại bức xạ năng lượng cao, giúp bác sĩ tìm ra và chẩn đoán bệnh mà với các phương thức khám thông thường không thể nhìn thấy được.
GU60A là một trong những hệ thống X - quang kỹ thuật số cao cấp nhất hiện nay có khả năng hiển thị kết quả nhanh, chất lượng hình ảnh tốt phần nâng cao hiệu quả xử lý bệnh nhân (đặc biệt đối với bệnh nhân chấn thương; bệnh nhân mắc dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm về đường hô hấp gây tổn thương phổi cần phải được phát hiện nhanh để cứu chữa kịp thời và cách ly sớm khỏi cộng đồng như bệnh Lao, SARS, nhiễm vi rút H5N1

Đặc biệt với công nghệ kỹ thuật số, GU60A sẽ giúp giảm tác động của tia X cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân yên tâm khám và điều trị.

Hệ thống máy chụp Xquang kỹ thuật số tại PKDK Hoàng Long

Ảnh - Hệ thống máy chụp Xquang kỹ thuật số tại PKDK Hoàng Long

Máy chụp tuyến vú Mamography

Ung thư vú có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện và điều trị sớm. Tại PKDK Hoàng Long, chúng tôi đã trang bị kỹ thuật Chụp Xquang tuyến vú (Mammography) - đây là kỹ thuật được đánh giá cao về tính hiệu quả và chính xác trong quá trình hỗ trợ chẩn đoán. Mamography là kỹ thuật sử dụng chùm tia X cường độ thấp chiếu vào các mô tuyến vú để thu lại các hình ảnh tại tuyến vú.

Phương pháp này giúp phát hiện các bất thường, khối u ở giai đoạn sớm ngay cả khi bệnh nhân chưa sờ và cảm nhận thấy. Chụp Xquang vú đã được chứng minh có hiệu quả trong phát hiện sớm UTV, đặc biệt là loại carcinôm ống tuyến vú tại chỗ, nghĩa là chưa xâm lấn. Với giai đoạn này khả năng trị khỏi hoàn toàn là rất cao và trong đa số trường hợp có thể phẫu thuật bảo tồn tuyến vú cho người bệnh.

Chụp Xquang tuyến vú Mammography tại PKDK Hoàng Long

Ảnh - Chụp Xquang tuyến vú (Mammography) tại PKDK Hoàng Long giúp chẩn đoán phát hiện ung thư

Máy đo độ xơ hóa gan ARFI

ARFI - kỹ thuật đo độ đàn hồi và xơ hóa gan được các Hội gan mật Hoa Kỳ cũng như châu Âu tin tưởng và đánh giá cao với độ chính xác mà ARFI mang lại khi so sánh với tiêu chuẩn vàng đạt tới 80%.

Công nghệ này cho phép chúng ta có thể chẩn đoán:

● Các tổn thương gan lan tỏa như gan nhiễm mỡ, viêm gan mạn trên nền gan nhiễm mỡ, viêm gan do virus viêm gan B, C, do rượu, xơ gan. Các tổn thương khu trú ở gan (nang gan, áp xe gan, ung thư gan, các khối lành tính) cũng như các khối u ở mô khác như tuyến giáp, tuyến tụy, tuyến vú.

● Công nghệ này cũng mở ra hướng nghiên cứu về tình trạng tăng áp lực tĩnh mạch cửa ở bệnh nhân xơ gan

● Phần mềm thực hiện kỹ thuật ARFI được tích hợp trong máy siêu âm cho phép tiến hành được đồng thời cả siêu âm ổ bụng và đo độ đàn hồi mô. Kỹ thuật này có thể thực hiện được trên bệnh nhân béo, bệnh nhân có thành bụng dày, có dịch ổ bụng là những đối tượng mà Fibroscan bị hạn chế chưa thực hiện được.
● Kết quả đo ARFI phối hợp với một vài xét nghiệm sẽ định hướng cho các Bác sĩ quyết định điều trị diệt virus viêm gan B cho người bệnh cũng như định hướng khối u lành tính hay ác tính.

● Kỹ thuật ARFI là kỹ thuật không xâm lấn vì vậy giúp giảm thiểu tối đa tác dụng không mong muốn như chảy máu, đau…sau sinh thiết gan.

ARFI được tích hợp trong máy siêu âm giúp thực hiện đồng thời siêu âm ổ bụng và đo độ đàn hồi mô

Ảnh - ARFI được tích hợp trong máy siêu âm giúp thực hiện đồng thời siêu âm ổ bụng và đo độ đàn hồi mô

► Đọc thêm:  AMULET Innovality – Công nghệ chụp nhũ ảnh chính xác nhất hiện nay

Thông tin liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

- Địa chỉ:

CS1: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 024 628 11 331

CS2: Tầng 18 Toà nhà CONINCO, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 024 320 22 331

- Hotline: 19008904

- Zalo: 0986954448

- Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

 


Đăng ký khám