Tin hoạt động >

Ứng dụng Gerdcare - Giải pháp hữu ích cho người mắc bệnh trào ngược dạ dày

Ứng dụng GERDCARE được ra mắt hứa hẹn mang đến những tính năng ưu việt, hữu ích nhằm giải quyết các yêu cầu về theo dõi hỗ trợ trong việc phòng, khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày.

“Giải đáp sức khoẻ” chương trình tư vấn sức khoẻ trực tuyến miễn phí tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long triển khai chương trình “Giải đáp sức khoẻ” trực tuyến nhằm giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến các bệnh lý về tiêu hoá, gan mật; bao gồm chẩn đoán và hướng dẫn điều trị khi người bệnh chưa thể đi thăm khám trong thời gian dịch bệnh này.

PKĐK Hoàng Long đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho CBNV

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm hữu ích giúp cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững.

PKĐK Hoàng Long - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV của nhiều doanh nghiệp

Sáng ngày 06/11/2020, Ngân hàng TMCP BIDV Chi nhánh Hai Bà Trưng phối hợp cùng với Phòng khám Đa khoa Hoàng Long triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ dành cho CBNV chi nhánh.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi đại tràng

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi phát hiện polyp đại tràng là công cụ giúp bác sĩ không bỏ lọt những trường hợp ung thư đại tràng.

Kỳ diệu phương pháp cắt u tiêu hóa qua ống mềm, không cần phẫu thuật

Tại Việt Nam, hiện các bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật cắt u carcinoid đường tiêu hóa qua nội soi ống mềm. Bước đầu, kết quả nhận được tương đối khả quan.

 

 

Việt Nam sớm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi phát hiện polyp đại tràng

Khoảng 1-2 năm nữa, Việt Nam có thể đưa vào sử dụng rộng rãi trí tuệ nhân tạo AI trong nội soi phát hiện polyp đại tràng. Điều này giúp người bệnh phát hiện sớm và đúng các tổn thương ở đại tràng, rút ngắn thời gian tiến triển thành ung thư cho người bệnh.

Thông báo Hội nghị khoa học: Một số kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mới ứng dụng trong tiêu hóa

Ngày 25 tháng 10 tới đây, Viện nghiên cứu và đào tạo tiêu hóa, gan mật sẽ tổ chức Hội nghị khoa học lần 2 với chủ đề ““Một số kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mới ứng dụng trong tiêu hóa" nhằm tổng kết những kết quả hoạt động trong năm vừa qua về lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, và hợp tác Quốc tế.

Tuân thủ nghiêm ngặt việc giãn cách tiếp xúc khi đến khám và làm việc tại PKĐK Hoàng Long

Thực hiện việc giãn cách tiếp xúc khi đến khám và làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh theo lời kêu gọi của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch và Bộ Y tế, kể từ ngày 16/4/2020, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long bắt đầu mở cửa phòng khám và thực hiện công tác khám chữa bệnh.

Đăng ký khám