Tin hoạt động

Thông báo hoãn Lễ ra mắt PKĐK Hoàng Long Cơ sở 2 và phần mềm trí tuệ nhân tạo, App trong nội soi đại tràng

PKĐK Hoàng Long trân trọng thông báo tạm hoãn "Lễ ra mắt Phòng khám Đa khoa Hoàng Long cơ sở 2 và phần mềm trí tuệ nhân tạo, app trong nội soi đại tràng" 

PKĐK Hoàng Long đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho CBNV

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm hữu ích giúp cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững.

PKĐK Hoàng Long - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV của nhiều doanh nghiệp

Sáng ngày 06/11/2020, Ngân hàng TMCP BIDV Chi nhánh Hai Bà Trưng phối hợp cùng với Phòng khám Đa khoa Hoàng Long triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ dành cho CBNV chi nhánh.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi đại tràng

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi phát hiện polyp đại tràng là công cụ giúp bác sĩ không bỏ lọt những trường hợp ung thư đại tràng.

Kỳ diệu phương pháp cắt u tiêu hóa qua ống mềm, không cần phẫu thuật

Tại Việt Nam, hiện các bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật cắt u carcinoid đường tiêu hóa qua nội soi ống mềm. Bước đầu, kết quả nhận được tương đối khả quan.

 

 

Việt Nam sớm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi phát hiện polyp đại tràng

Khoảng 1-2 năm nữa, Việt Nam có thể đưa vào sử dụng rộng rãi trí tuệ nhân tạo AI trong nội soi phát hiện polyp đại tràng. Điều này giúp người bệnh phát hiện sớm và đúng các tổn thương ở đại tràng, rút ngắn thời gian tiến triển thành ung thư cho người bệnh.

Thông báo Hội nghị khoa học: Một số kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mới ứng dụng trong tiêu hóa

Ngày 25 tháng 10 tới đây, Viện nghiên cứu và đào tạo tiêu hóa, gan mật sẽ tổ chức Hội nghị khoa học lần 2 với chủ đề ““Một số kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mới ứng dụng trong tiêu hóa" nhằm tổng kết những kết quả hoạt động trong năm vừa qua về lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, và hợp tác Quốc tế.

Tuân thủ nghiêm ngặt việc giãn cách tiếp xúc khi đến khám và làm việc tại PKĐK Hoàng Long

Thực hiện việc giãn cách tiếp xúc khi đến khám và làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh theo lời kêu gọi của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch và Bộ Y tế, kể từ ngày 16/4/2020, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long bắt đầu mở cửa phòng khám và thực hiện công tác khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức khó lường, vì vậy mỗi người dân phải nâng cao ý thức cảnh giác, không nên lơ là. Đối với mỗi tổ chức, mỗi tập thể cần phải ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng để sớm đầy lùi dịch bệnh.

Kiểm tra thân nhiệt – Chủ động kiểm soát ban đầu đảm bảo an toàn cho người bệnh

Từ ngày 10/03, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội lập chốt kiểm dịch Covid-19 ngay tại sảnh tòa nhà nhằm mục đích góp phần ngăn chặn sự lây lan virus trong cộng đồng.

Đăng ký khám