Kiểm tra thân nhiệt – Chủ động kiểm soát ban đầu đảm bảo an toàn cho người bệnh

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19

Kể từ ngày 10/03, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội lập chốt kiểm dịch Covid-19 ngay tại sảnh tòa nhà nhằm mục đích góp phần ngăn chặn sự lây nhiễm trong cộng đồng.

Ảnh: Nhân viên y tế PKĐK Hoàng Long đang đo thân nhiệt cho mọi người ra vào tòa nhà VCCI

Đăng ký khám

Trong thời kỳ cao điểm dịch Covid-19 đang bùng lên mạnh mẽ ở khắp nơi, ngay từ sáng ngày 10/03, một chốt kiểm soát dịch do virus corona chủng mới (nCoV) đã được thiết lập ngay tại sảnh tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh - nơi Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đặt trụ sở làm việc. Chốt kiểm soát này được Phòng khám Đa khoa Hoàng Long và Ban Quản lý tòa nhà phối hợp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người khi ra vào tòa nhà. 

Thời gian thực hiện: Chốt kiểm dịch hoạt động hằng ngày bắt đầu từ 6h30 sáng kể từ ngày 10/03/2020. 

Đối tượng: Tất cả mọi người ra/ vào Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Ảnh: Dung dịch rửa tay diệt khuẩn được cung cấp miễn phí phục vụ mọi người ra vào tòa nhà

Chốt kiểm dịch được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết

Chốt kiểm dịch được trang bị dung dịch rửa tay diệt khuẩn và thiết bị đo thân nhiệt dưới sự kiểm soát của các nhân viên y tế của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. Theo đó, tất cả mọi người đến khám, khi ra hoặc vào tòa nhà đều được kiểm soát nhiệt độ và được hướng dẫn/nhắc nhở rửa tay cũng như đeo khẩu trang đúng cách trước khi vào các tầng chức năng - trong đó có Phòng khám Đa khoa Hoàng Long nhằm đảm bảo an toàn ngay từ khâu kiểm tra ban đầu.

Ảnh: Tất cả mọi người được yêu cầu rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt khi ra vào tòa nhà 

Cùng với lời kêu gọi toàn dân chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long hi vọng có thể góp sức vào công cuộc chung của cả nước. Mỗi người dân hãy tự có ý thức trách nhiệm bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng bằng cách phối hợp với Phòng khám kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay,… trước khi ra/vào tòa nhà. Chủ động khai báo với nhân viên y tế về tình trạng sức khỏe nếu thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường. Chỉ một hành động nhỏ của bạn đã góp phần rất lớn trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh khỏi đất nước Việt Nam của chúng ta.

Thông tin liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long
- Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
- Hotline: 19008904| 024 628 11 331
- Nhắn tin Zalo: 0986954448
- Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong


Đăng ký khám