Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

Chuyên ngành Tiêu hóa, Gan mật đã và đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với rất nhiều những kỹ thuật mới, thành tựu khoa học mới được đưa vào ứng dụng, góp phần cải thiện năng lực chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

 

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long tự hào là một trong những đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại khu vực Bắc Trung Bộ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, gan mật cho cộng đồng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thủ đô - là điểm giao thoa của nhiều tuyến đường lớn, sở hữu diện tích lên tới hơn 1500m2 sàn, được trang bị rất nhiều dàn máy nội soi, máy siêu âm nội soi hiện đại, hệ thống thăm dò chức năng ống tiêu hóa tiên tiến bậc nhất Việt Nam hiện nay, cùng với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Hoàng Long đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của người dân thủ đô nói riêng và người dân cả nước nói chung.

 

Mỗi năm, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long tiếp đón hàng chục nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật. Bên cạnh sự đầu tư về máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Hoàng Long chính là yếu tố Con người. Tại đây, chúng tôi:

  • Đặt sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu. Mỗi bệnh nhân tựa như thân nhân của chính mỗi người thầy thuốc.
  • Chuyên môn của các y, bác sĩ luôn luôn được chú trọng, được đào tạo bài bản và tạo điều kiện để học tập, nâng cao tay nghề.
  • Luôn tâm niệm, sức khỏe và hạnh phúc của người dân chính là động lực cho sự phát triển mỗi ngày.
  • Là Phòng khám chuyên sâu điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật, Hoàng Long hiểu rằng, các bệnh lý về tiêu hóa vô cùng đa dạng, ngày càng có xu hướng trẻ hóa và không ngừng gia tăng cả về số lượng các ca mắc mới cũng như mức độ phức tạp. Do đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng chủ động tầm soát, cùng với đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán điều trị là việc làm tiên quyết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân.

chăm sóc khách hàng tại pkdk hoàng long


Đăng ký khám