Sự thật về dây nội soi cao cấp giúp chẩn đoán nguy cơ, phát hiện sớm ung thư tiêu hóa

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long hiện sở hữu các thiết bị nội soi đường tiêu hóa tiên tiến như dây soi laser phóng đại, dây FUJI 7000 tích hợp phần mềm phát hiện ung thư từ giai đoạn RẤT SỚM mà KHÔNG CẦN LÀM SINH THIẾT, vượt trội hẳn so với các thiết bị nội soi trước đây.

Trước đây, nếu nội soi bằng ánh sáng trắng thông thường thì rất nhiều tổn thương bị bỏ sót hoặc không thể đánh giá được hết mức độ nghiêm trọng của tổn thương đó.

Công nghệ nội soi 7000 zoom mang đến độ phóng đại hình ảnh lên đến 300 lần

Ảnh minh họa: Công nghệ nội soi 7000 zoom mang đến độ phóng đại hình ảnh lên đến 300 lần

Hiện nay, với công nghệ nội soi phóng đại công nghệ cao, tình trạng đã được cải thiện và có những kết quả vượt bậc:

-    Công nghệ NỘI SOI PHÓNG ĐẠI hình ảnh lên tới 300 lần, tương đương với độ phóng đại của kính hiển vi: cho phép quan sát cấu trúc vi mạch và bề mặt tổn thương rõ ràng, giúp xác định được các tổn thương là lành tính hay ác tính;
- Công nghệ LCI (Linked Colour Imaging: là công nghệ mới, có khả năng NHUỘM MÀU HÌNH ẢNH. giúp phát hiện tổn thương ung thư giai đoạn sớm, thậm chí rất sớm, khi tế bào ung thư mới chỉ tồn tại ở lớp tế bào niêm mạc của biểu mô bị bệnh.
-    Công nghệ BLI, BLI-Bright (sử dụng ánh sáng dải tần hẹp) làm NỔI BẬT HÌNH ẢNH TỔN THƯƠNG, kết hợp với tính năng phóng đại giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc vi mạch rõ ràng hơn, nhờ đó phân biệt được các dạng tổn thương khác nhau và dễ dàng xác định được các tổn thương là lành tính hay có nguy cơ ác tính.

Dây soi tiêu chuẩn tại phòng khám đa khoa Hoàng Long

Ảnh: Dây soi tiêu chuẩn tại phòng khám đa khoa Hoàng Long

-    Tích hợp phần mềm phát hiện ung thư sớm cùng chức năng Phổ màu đa băng tần (FICE): giúp nhận diện được sự thay đổi của tổn thương trên bề mặt của niêm mạc nhờ công nghệ PHÂN BIỆT MÀU SẮC với độ phân giải cao. Nếu nghi ngờ ung thư, phần mềm sẽ hiển thị màu đỏ hơn bình thường. Nhờ đó, bác sĩ sẽ không bỏ sót tổn thương và đưa ra được những chỉ định can thiệp chính xác, hiệu quả, kịp thời.

Theo các chuyên gia, nội soi bằng dây soi công nghệ cao có thể giúp phát hiện nguy cơ ung thư đường tiêu hóa mà không cần làm sinh thiết, không cần làm thêm các xét nghiệm máu để tầm soát ung thư. Trong quá trình nội soi, nếu có dấu hiệu bất thường, nghi ngờ tiền ung thư hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn điều trị và can thiệp kịp thời bởi các Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa. Do đó, việc xử lý sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc người bệnh phải thực hiện phẫu thuật.

Tầm quan trọng của nội soi tiêu hóa trong chẩn đoán điều trị bệnh ly tiêu hóa

Ảnh minh họa: Tầm quan trọng của nội soi tiêu hóa trong chẩn đoán điều trị bệnh ly tiêu hóa

Theo nghiên cứu của ngành y tế, người bệnh mắc ung thư đường tiêu hóa nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ người bệnh sống trên 5 năm là 90%, trong khi phát hiện trễ thì tỷ lệ này chỉ còn 10%. Vì vậy việc tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm là việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mỗi người bệnh.

Hiện nay, ghi nhận trên cả nước có rất ít các cơ sở y tế được trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại có đầy đủ các chức năng trên. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là 1 trong những phòng khám tiêu hóa có hệ thông trang thiết bị hiện đại với các máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia đầu ngành sẽ là địa chỉ tin cậy cho người bệnh khám tiêu hóa.

Hãy ĐẶT LỊCH ngay hôm nay để thực hiện TẦM SOÁT CHUYÊN SÂU, PHÁT HIỆN SỚM ung thư đường tiêu hóa với các gói khám LINH HOẠT, CHUYÊN BIỆT, TIẾT KIỆM dành cho nội soi THỰC QUẢN, DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG !!!

"Sức khỏe là Khởi nguồn của hạnh phúc"

Thông tin liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

- Địa chỉ:

CS1: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 024 628 11 331

CS2: Tầng 18 Toà nhà CONINCO, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội - SĐT: 024 320 22 331

- Hotline: 19008904

- Zalo: 0986954448

- Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong


Đăng ký khám