Tìm kiếm

Người bị viêm gan B – một trong các đối tượng dễ bị tổn thương bởi COVID-19

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang căng mình chống lại sự tấn công mạnh mẽ của virus Covid-19. Trong số những đối tượng dễ bị tổn thương nhất bởi Corona không thể không nhắc tới những người đang có sẵn các yếu tố bệnh lý nền, bao gồm bệnh nhân viêm gan virus B.

Dấu hiệu đau vùng thượng vị dạ dày cảnh báo bệnh gì?

Nhiều bệnh nhân khi đến với PKĐK Hoàng Long trong tình trạng đau cồn cào, hoặc đau âm ỉ, nhâm nhẩm đau kèm các triệu chứng như buồn nôn, nôn, ợ hơi, ợ chua, chán ăn…Vị trí đau là ở vùng trên trốn và dưới mũi xương ức, được chẩn đoán ban đầu là bị đau vùng thượng vị dạ dày.

Tuân thủ nghiêm ngặt việc giãn cách tiếp xúc khi đến khám và làm việc tại PKĐK Hoàng Long

Thực hiện việc giãn cách tiếp xúc khi đến khám và làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh theo lời kêu gọi của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch và Bộ Y tế, kể từ ngày 16/4/2020, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long bắt đầu mở cửa phòng khám và thực hiện công tác khám chữa bệnh.

Hướng dẫn đặt lịch khám online qua website

Để hỗ trợ Quý khách hàng thuận tiện khi đặt lịch khám online qua website http://www.hoanglongclinic.vn/vi Phòng khám xin hướng dẫn lại Quy trình đầy đủ các bước thực hiện. Mời Quý vị xem chi tiết trong bài.

Chế độ dinh dưỡng dành cho người bị gan thoái hóa mỡ

Thay đổi chế độ dinh dưỡng và duy trì tập thể dục hàng ngày là phương pháp tốt nhất đối với người bị gan nhiễm mỡ không do rượu.

Bác sĩ Nghiêm Đình Phàn

Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - BS Phàn đóng góp tích cực trong công tác điều hành và quản lý chuyên môn, góp phần đưa Phòng khám ngày càng phát triển.

Vô ý ngậm tăm khi ngủ, một bệnh nhân suýt thủng ruột

Vô ý ngậm một que tăm trong miệng và ngủ quên, một bệnh nhân nam bị đau bụng dữ dội và có nguy cơ suýt bị thủng ruột. 

Phát hiện khối u lớn ở đại tràng nhờ khám sức khỏe

Bệnh nhân V.V.Q, thể trạng hoàn toàn bình thường. Nếu chỉ dựa vào hiện trạng sức khỏe thì không ai có thể ngờ bệnh nhân này đang gặp vấn đề nguy hiểm như vậy.

Niềm vui trở lại sau khi khối u niêm mạc thực quản được cắt bỏ

Nôn nhiều, gầy sụt 2kg chỉ trong vòng 1 tháng, tiền sử gia đình có bố đẻ bị ung thư manh tràng đã phần nào khiến chị Đ.T.Mai không khỏi lo lắng. Kết quả thăm khám cho thấy chị có 1 khối u dưới niêm mạc thực quản và viêm dạ dày Hp dương tính. 

Trẻ đi ngoài ra máu, gia đình không ngờ 6 tuổi đã có polyp đại tràng

Kết quả mô bệnh học cho thấy polyp kích thước lớn 1,5cm mà bé 6 tuổi gặp phải là polyp tuyến ống - loại polyp có thể gây ung thư. Gia đình thật sự không ngờ con 6 tuổi đã có nhiều polyp đại tràng đến vậy.

Đăng ký khám