Cảnh giác với cơn đau bụng – bởi không phải cơn đau nào cũng là đau dạ dày

Vốn có tiền sử đau dạ dày từ trước nên bác V.D.T (70 tuổi) không lạ gì với các cơn đau của mình. Tuy nhiên, sau khi điều trị mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm khiến bác và gia đình vô cùng lo lắng. Liệu bệnh lý đó có nguy hiểm hay không? Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những cơn đau lầm tưởng là đau dạ dày nhé!

Bỏ túi thông tin các bác sĩ nội soi dạ dày giỏi – biết đâu có dịp sẽ cần

Nội soi dạ dày được chỉ định trong hầu hết các trường hợp cần thăm khám các bệnh lý ở đường tiêu hóa trên. Để quá trình điều trị được hiệu quả, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa uy tín, nơi quy tụ nhiều bác sĩ nội soi dạ dày giỏi, có kinh nghiệm và thâm niên thực hành lâm sàng.

Nội soi dạ dày có đau không? – câu hỏi mà ai nội soi cũng đều thắc mắc

Nội soi dạ dày là phương pháp tiên tiến và tốt nhất hiện nay giúp chẩn đoán chính xác mức độ tổn thương và các bệnh lý đường tiêu hóa trên. Nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại liệu nội soi dạ dày có đau không?

Nấm thực quản – cẩn thận kẻo hệ tiêu hóa bị tấn công

Nấm thực quản – cẩn thận kẻo hệ tiêu hóa bị tấn công khi tỉ lệ mắc bệnh này ngày càng gia tăng. Vậy tại sao lại phải ưu tiên chữa nấm thực quản như vậy?

“Bỏ túi” những lời khuyên cho người đau thượng vị dạ dày nên ăn gì

Chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, khoáng chất kết hợp với lối sống lành mạnh cũng góp phần làm giảm các triệu chứng khó chịu do đau thượng vị dạ dày gây ra chính vì vậy cần "bỏ túi" những lời khuyên cho người bị đau thượng vị dạ dày nên ăn gì.

Quy trình nội soi dạ dày tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Quy trình nội soi dạ dày được thực hiện như thế nào? Nội soi dạ dày bao lâu thì xong? Tôi cần làm gì khi đi nội soi…Thông qua bài viết dưới đây, hy vọng Quý khách hàng của PKĐK Hoàng Long sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn trước khi đi khám và sử dụng dịch vụ nội soi dạ dày.

GS. Đào Văn Long – hạn chế can thiệp phẫu thuật luôn là ưu tiên hàng đầu

Làm sao để hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp phải can thiệp bằng phẫu thuật, cắt bỏ một phần nào đó của ống tiêu hóa là điều mà GS.TS Đào Văn Long luôn đau đáu đối với bệnh nhân của mình.

Gần 400 đại biểu tham dự hội nghị Tiêu hóa, Gan mật tại Hà Nội

Vừa qua, Viện nghiên cứu & đào tạo Tiêu hóa, Gan mật kết hợp với Phòng khám Đa khoa Hoàng Long đã tổ chức hội nghị Tiêu hóa, Gan mật nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Viện.

Hướng dẫn đặt lịch khám online qua website

Để hỗ trợ Quý khách hàng thuận tiện khi đặt lịch khám online qua website http://www.hoanglongclinic.vn/vi Phòng khám xin hướng dẫn lại Quy trình đầy đủ các bước thực hiện. Mời Quý vị xem chi tiết trong bài.

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - Trụ sở chính

Chúng tôi tin rằng, với những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa và gan mật, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long sẽ là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất để chăm sóc hệ tiêu hóa của bạn.

Đăng ký khám