I >

U dưới niêm mạc đường tiêu hoá được xử lý như thế nào?

U dưới niêm mạc đường tiêu hóa là tình trạng xuất hiện tổn thương được bao phủ bởi lớp niêm mạc bình thường, nhô vào bên trong lòng ống tiêu hóa. Thông thường, người bệnh chỉ phát hiện u dưới niêm mạc thông qua biện pháp nội soi tiêu hóa.

Ung thư tuyến tuỵ - Loại ung thư ngay cả các nước phát triển cũng khó phát hiện sớm

Ung thư tuyến tụy hiếm khi được phát hiện ở giai đoạn đầu khi nó có thể chữa khỏi cao nhất. Lý do vì nó thường không gây ra các triệu chứng cho đến di căn sang cơ quan khác.

Ung thư vú nguy hiểm như thế nào và làm gì để phòng tránh ung thư vú?

Ung thư vú là một trong 10 bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ. thông thường, bệnh thường gặp ở phụ nữ trên 40 tuổi. tuy nhiên hiện nay, độ tuổi mắc ung thư vú đang ngày càng trẻ hóa. Vậy ung thư vú nguy hiểm như thế nào? Và làm gì để phòng tránh ung thư vú?

Cảnh giác với Ung thư vú

Hiện nay tại Việt Nam, ung thư vú đứng đầu trong các loại ung thư ở nữ giới. Đặc biệt, bệnh đang ngày càng có chiều hướng gia tăng và trẻ hóa. Vậy ung thư vú là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh nguy hiểm này.

Ung thư dạ dày có mấy giai đoạn và làm gì để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm?

Ung thư dạ dày được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Ở giai đoạn đầu, bệnh thường không có triệu chứng điển hình nên rất khó để phát hiện. Vậy ung thư dạ dày có mấy giai đoạn? Và làm thế nào để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm?

Ung thư thực quản có lây không?

Ung thư thực quản là một loại ung thư tương đối phổ biến và có chiều hướng gia tăng hiện nay. Điều đó khiến cho nhiều người thắc mắc liệu ung thư thực quản có phải là bệnh lây nhiễm? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Ung thư thực quản nguy hiểm như thế nào và làm sao để điều trị hiệu quả?

Ung thư thực quản là một bệnh lý có diễn biến âm thầm, không có triệu chứng điển hình ở giai đoạn đầu nên thường bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Vậy ung thư thực quản nguy hiểm như thế nào và làm sao để điều trị bệnh hiệu quả?

Ung thư dạ dày có chữa được không và sống được bao lâu?

Ung thư dạ dày là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm, nếu không được phát hiện sớm tỷ lệ tử vong rất cao. Vậy người bị ung thư dạ dày có thể sống được bao lâu? Và bệnh này có chữa được không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cảnh báo U thần kinh nội tiết (U Carcinoid) – một loại ung thư đặc biệt nguy hiểm

U thần kinh nội tiết hay còn gọi là u carcinoid là khối u có nguồn gốc từ các tế bào thần kinh nội tiết. Chúng có thể xuất phát từ các cơ quan khác như: phổi, gan, tuy, buồng trứng, tuyến tiền liệt,... nhưng thường gặp nhất vẫn là ở đường tiêu hóa.

Ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là một trong những ung thư phổ biến trên thế giới, tỷ lệ mắc đứng thứ 3 ở nam và thứ 4 ở nữ giới. Tại Việt Nam năm 2018 có thêm 17.527 ca mắc mới và 15.065 người tử vong vì căn bệnh này.

Đăng ký khám