Tìm kiếm >

Tư vấn sức khoẻ online: Nội soi dạ dày có thể phát hiện được mức độ nào của trào ngược dạ dày thực quản

Thưa GS, nội soi dạ dày có thể phát hiện được mức độ nào của bệnh lý trào ngược dạ dày và có thể phát hiện được ung thư hay các vấn đề khác không ạ?

Nội soi dạ dày nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Nội soi dạ dày là một trong những phương pháp phổ biến để kiểm tra các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Tuy nhiên, nội soi dạ dày nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khoẻ không? Và bao lâu thì nên nội soi dạ dày một lần?

5 cách xử lý đau dạ dày tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hiện nay, đau dạ dày được xem là căn bệnh thời đại với các triệu chứng như đau âm ỉ, đau quặn từng cơn và có cảm giác nóng rát phần dạ dày. Vậy làm sao để xử lý đau dạ khi khi đang ở nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả? Mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Làm gì để phát hiện sớm ung thư dạ dày giai đoạn đầu?

Ung thư dạ dày giai đoạn đầu thường có các triệu chứng không rõ ràng và rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Vậy dấu hiệu nhận biết ung thư dạ dày giai đoạn đầu là gì và điều trị ung thư dạ dày giai đoạn đầu thế nào cho hiệu quả?

Nội soi dạ dày trẻ em

(khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, số lượng trẻ em mắc các bệnh lý về dạ dày ngày càng gia tăng. Việc chẩn đoán và điều trị là vô cùng cần thiết trước khi để bệnh biến chứng thành càng bệnh lý nguy hiểm. Thế nhưng không ít bậc cha mẹ lo lắng không biết nội soi dạ dày cho trẻ em có hại không?

Viêm loét dạ dày là bệnh gì?

Bệnh viêm loét dạ dày rất phổ biến hiện nay và nó ảnh hưởng đến hàng triệu người dân Việt Nam. Đây là một bệnh lý cần được hiểu và quan tâm đúng mức bởi nếu bệnh không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nội soi dạ dày có phát hiện được viêm loét dạ dày không?

Viêm loét dạ dày là một bệnh lý tương đối phổ biến ở Việt Nam. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy làm thế nào để phát hiện được bệnh? Liệu nội soi dạ dày có thể phát hiện được viêm loét dạ dày không?

Viêm loét dạ dày tá tràng là gì?

Viêm loét dạ dày tá tràng là căn bệnh khá phổ biến bắt gặp ở mọi lứa tuổi, giới  tính. Bệnh nếu phát hiện sớm sẽ được điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nội soi dạ dày và đại tràng hết bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày và đại tràng là kỹ thuật được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong lòng dạ dày và đại tràng. Nội soi dạ dày và đại tràng giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Polyp dạ dày là bệnh gì?

Chúng ta thường nghe đến rất nhiều các ngữ polyp dạ dày, polyp đại tràng,… tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các bệnh lý này. Vậy polyp dạ dày là bệnh gì? Và nguyên nhân của bệnh polyp dạ dày đến từ đâu? Chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đăng ký khám