Tìm kiếm

Nội soi dạ dày trẻ em

(khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, số lượng trẻ em mắc các bệnh lý về dạ dày ngày càng gia tăng. Việc chẩn đoán và điều trị là vô cùng cần thiết trước khi để bệnh biến chứng thành càng bệnh lý nguy hiểm. Thế nhưng không ít bậc cha mẹ lo lắng không biết nội soi dạ dày cho trẻ em có hại không?

Viêm loét dạ dày là bệnh gì?

Bệnh viêm loét dạ dày rất phổ biến hiện nay và nó ảnh hưởng đến hàng triệu người dân Việt Nam. Đây là một bệnh lý cần được hiểu và quan tâm đúng mức bởi nếu bệnh không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nội soi dạ dày có phát hiện được viêm loét dạ dày không?

Viêm loét dạ dày là một bệnh lý tương đối phổ biến ở Việt Nam. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy làm thế nào để phát hiện được bệnh? Liệu nội soi dạ dày có thể phát hiện được viêm loét dạ dày không?

Viêm loét dạ dày tá tràng là gì?

Viêm loét dạ dày tá tràng là căn bệnh khá phổ biến bắt gặp ở mọi lứa tuổi, giới  tính. Bệnh nếu phát hiện sớm sẽ được điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nội soi dạ dày và đại tràng hết bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày và đại tràng là kỹ thuật được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong lòng dạ dày và đại tràng. Nội soi dạ dày và đại tràng giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Polyp dạ dày là bệnh gì?

Chúng ta thường nghe đến rất nhiều các ngữ polyp dạ dày, polyp đại tràng,… tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các bệnh lý này. Vậy polyp dạ dày là bệnh gì? Và nguyên nhân của bệnh polyp dạ dày đến từ đâu? Chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cảnh giác với cơn đau bụng – bởi không phải cơn đau nào cũng là đau dạ dày

Vốn có tiền sử đau dạ dày từ trước nên bác V.D.T (70 tuổi) không lạ gì với các cơn đau của mình. Tuy nhiên, sau khi điều trị mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm khiến bác và gia đình vô cùng lo lắng. Liệu bệnh lý đó có nguy hiểm hay không? Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những cơn đau lầm tưởng là đau dạ dày nhé!

Nên nội soi dạ dày - thực quản ở đâu tốt nhất

Ngày nay, các cơ sở khám chữa bệnh Tiêu hóa dạ dày thực quản xuất hiện ngày càng nhiều. Người bệnh khi cần đi khám chữa bệnh dạ dày, nội soi dạ dày không còn khó khăn như trước.  Tuy nhiên, có nhiều địa chỉ cũng sẽ gây khó khăn cho người bệnh khi cần lựa chọn địa chỉ nội soi dạ dày tốt. 

Lưu ý trước khi nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là một thủ thuật có nhiều ưu điểm trong việc đánh giá tổn thương đường tiêu hóa, đặc biệt là giảm đi cảm giác đau đớn, khó chịu nên được nhiều người lựa chọn. Vậy cần lưu ý gì trước khi nội soi dạ dày để có được một cuộc nội soi thành công?

Nội soi dạ dày làm gì?

Chắc hẳn, thuật ngữ nội soi dạ dày không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, nhất là đối với những bệnh nhân mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa. Vậy nội soi dạ dày để làm gì? Và cần phải lưu ý gì khi nội soi dạ dày? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đăng ký khám